LỜI GIỚI THIỆU

Công ty phát triển miền núi – Hotline: 0383 521 555

 Công ty phát triển miền núi là doanh nghiệp An ninh – Quốc phòng. Thuộc Tổng Công ty Hợp tác Kinh tế (COECCO) – Quân khu 4, chuyên thực hiện các dự án khuyến nông – khuyến lâm với mục tiêu là giúp dân phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo trên địa bàn tại hai tỉnh Xiêng Khoảng và Bôlykhămxay. Nước CHDCND Lào nhằm góp phần xây dựng tuyến biên giới Việt Nam – Lào ổn định, hòa bình và phát triển. Các dự án khuyến nông – khuyến lâm được Công ty triển khai thực hiện trên những vùng đồi, núi có độ cao trung bình từ 1.300 m so với mặt nước biển, sương mù bao phủ quanh năm.

Với các loại cây thảo dược tự nhiên quý, hiếm đã được dân gian lưu truyền kết hợp với công nghệ chiết xuất tiên tiến, hiện đại cùng với bàn tay khéo léo, đức tính sáng tạo, cần cù, chịu khó, miệt mài, tâm huyết, không quản khó khăn, gian khổ của anh bộ đội “Cụ Hồ” đã cho ra những sản phẩm hương liệu, dược liệu thiên nhiên rất tốt trong chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người.

Sản phẩm chủ lực của chúng tôi: Tinh bột nghệ coecco, tinh dầu sả coecco, dầu sachi coecco, cao cà gai leo coecco, đã được lưu hành rộng rãi trên thị trường Lào, Thái Lan, Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc. Và các nước trong khu vực Châu á đang dần hướng tới thị trường các nước EU. Với 100% nguyên liệu thảo dược từ thiên nhiên với phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Công ty phát triển miền núi chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự ấn tượng sâu sắc khi sử dụng thực phẩm phẩm bảo vệ sức khỏe coecco của Công ty.